MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” ĐẾN VỚI VÙNG VEN CHÔNG CHÁC NHÂN DỊP TẾT CHÔL THNĂM THMÂY

 

Nhân dịp tết cổ truyền Chôl Thnăm Thmây năm 2021. Vào chiều ngày 14/04/2021 Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp cùng CĐCS Công ty Cổ phần Công trình Đô thị Sóc Trăng tổ chức Lễ bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho CĐV CNLĐ là người dân tộc khơmer, đang công tác tại tổ CĐ Xí nghiệp môi trường trực thuộc CĐCS Cty CP CTĐT Sóc Trăng. Đến dự buổi lễ có các đồng chí:

1/ Huỳnh Văn Cương   Trưởng Ban Tuyên giáo _ Nữ Công LĐLĐ tỉnh.

2/ Nguyễn Thu Trang    Chủ tịch CĐCS Cty CP CTĐT .

3/ Trần Hiền                  Bí thư Chi bộ. Kiêm TBND Khóm 5

Cùng với BCH CĐCS và gia đình đồng chí Gian Thanh. Mái ấm công đoàn được xây dựng tại số 218D đường Chông Chác, khóm 5 phường 5, TPST. Ngôi nhà với diện tích hơn 60m2 được kết cấu bằng tường gạch và máy tôl với tổng giá trị 115 triệu đồng: trong đó LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 40 triệu đồng- trích từ quỹ “Mái ấm công đoàn” do CNVC NLĐ trong tỉnh đóng góp, CĐCS công ty hỗ trợ vay: 20 triệu đồng, bản thân và gia đình tích góp 55 triệu đồng.

Tại buổi lễ bàn giao đồng chí Huỳnh Văn Cương đại diện LĐLĐ tỉnh đã gửi lời chúc mừng đến gia đình, đồng thời nói rõ chương trình hỗ trợ xây dựng Mái ấm công đoàn là chương trình đặc trưng của tổ chức Công đoàn; với tinh thần “tương thân tương ái” mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của tổ chức Công đoàn, nhằm hỗ trợ CNVCLĐ nghèo, khó khăn về nhà ở; góp phần cùng địa phương giải quyết tốt công tác xã hội do Đảng và Nhà nước phát động. Đồng chí cũng cảm ơn ban Quản lý quỹ “Mái ấm công đoàn” đã quan tâm, hỗ trợ kịp thời cho đoàn viên gia đình có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện xây nhà ở. Đến trao nhà nhân dịp tết đồng chí cũng đã chúc tết và động viên đồng chí Gian Thanh cùng gia đình mạnh khỏe, đón tết cổ truyền đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc. Tiếp tục ra sức lao động, học tập để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng thời phát triển kinh tế gia đình góp phần phát triển kinh tế VH, XH ở địa phương.

Đoàn đến bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn”

Đ/c Nguyễn Thu Trang Chủ tịch CĐCS đánh giá: trong nhiệm kỳ qua CĐCS Công ty Cổ phần Công trình Đô thị đã có nhiều hoạt động chăm lo đời sống CNVC NLĐ và chương trình “Mái ấm công đoàn” là một trong những chương trình thiết thực nhất đối với CNVCNLĐ tại công ty. Thấu hiểu được những trăn trở lo toan của CNVC NLĐ, trong nhiệm kỳ qua BCH CĐCS đã tham mưu với LĐLĐ tỉnh hỗ trợ  xây dựng được 04 căn nhà “Mái ấm công đoàn” cho CĐV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở, nhằm động viên người lao động, giúp họ có thêm nguồn động lực, phấn đấu vươn lên trong công tác và cuộc sống. Tại lễ bàn giao đồng chí đã động viên và chúc tết, tặng quà nhân dịp tết Chôl Thnăm Thmây cho gia đình.

Chủ tịch CĐCS tặng quà cho gia đình CNLĐ

Thay mặt gia đình, đoàn viên Gian Thanh đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động và cảm ơn đến LĐLĐ tỉnh, CĐCS công ty đã quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ mái ấm cho gia đình, giúp bản thân an tâm công tác. Bản thân hứa sẽ cố gắng phấn đấu học tập và lao động đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần phát triển kinh tế gia đình.

                                                                             Kim Ngân

 

 

 

{{GetLang('ItemSameCat',GetLang('Article'))}}
LÃNH ĐẠO TỈNH ỦY – HĐND – UBND TỈNH SÓC TRĂNG ĐẾN THĂM, CHÚC TẾT CĐCS CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ SÓC TRĂNG NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024
Tổng kết Chương trình “Vì môi trường xanh Quốc gia 2023”
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
Công ty CP Công trình Đô thị Sóc Trăng: Song hành với sự văn minh, hiện đại của địa phương
THÔNG BÁO (LẦN 2): Nội dung quảng cáo trên mạng xã hội có thể gây nhầm lẫn cho quý khách hàng
THÔNG BÁO: Nội dung quảng cáo trên mạng xã hội có thể gây nhầm lẫn cho quý khách hàng
THÔNG BÁO BÁN HÀNG
THÔNG BÁO Về việc áp dụng hóa đơn điện tử trong thu giá dịch vụ thu gom, vận chuyển rác thải sinh hoạt, thành phố Sóc Trăng
TIẾP THÊM ĐỘNG LỰC CHO ĐOÀN VIÊN, CNLĐ NGHÈO VƯỢT KHÓ
“MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” ĐẾN VỚI VÙNG VEN CHÔNG CHÁC NHÂN DỊP TẾT CHÔL THNĂM THMÂY
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ SÓC TRĂNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2020
ĐẢNG BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ SÓC TRĂNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2020-2025
HIỆU QUẢ NUÔI RUỒI LÍNH ĐEN TẠI XÍ NGHIỆP LIÊN HỢP XỬ LÝ CHẤT THẢI RẮN SÓC TRĂNG
CÔNG NHÂN MÔI TRƯỜNG CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ SÓC TRĂNG ĐẠT DANH HIỆU CÂY CHỔI ĐỒNG
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ SÓC TRĂNG TỔ CHỨC LỄ DÂNG HƯƠNG CẦU AN VÀ CẦU SIÊU TẠI AN VIÊN THIÊN ĐƯỜNG SÓC TRĂNG
Công ty Cổ phần Công trình Đô thị Sóc Trăng hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!
Thống Kê Truy Cập
Online: 62
Hôm nay: 182
Hôm qua: 266
Tuần này: 1,856
Tuần trước: 4,468
Tháng này: 514,030
Tháng trước: 542,370
Tất cả: 6,044,323
Chat trực tuyến
Bạn vui lòng đăng nhập Facebook để chat