NGHĨA TRANG CÔNG VIÊN AN VIÊN THIÊN ĐƯỜNG
THÀNH PHỐ SÓC TRĂNG

         AVTĐ nằm trên trục đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa phường 7 thành phố Sóc Trăng và tỉnh lộ 938, bên cạnh ngã ba Sốc Vồ, cách Quốc lộ 1A khoảng 2,5km và tuyến tránh Quốc lộ 1A khoảng 1km, thuộc xã An Ninh, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng.

       Sau hơn một năm đầu tư xây dựng, đến nay Công viên nghĩa trang An Viên Thiên Đường (Giai đoạn I) do Công ty Cổ phần Công trình Đô thị Sóc Trăng làm chủ đầu tư đã cơ bản hoàn thành các hạng mục chính và đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 24/8/2017.

      An Viên Thiên Đường là một công viên nghĩa trang hiện đại với diện tích 19,6ha, được UBND tỉnh Sóc Trăng giao đất đầu tư khai thác sử dụng lâu dài, với thiết kế phủ xanh như một khu sinh thái cùng các loại hoa cỏ đặc trưng từ các vùng miền trong cả nước.

       Ông bà ta quan niệm rằng, nơi vùng đất bằng phẳng, rộng rãi, có dòng nước chảy quanh, huyệt đất đó sẽ tích tụ nhiều sinh khí, có long mạch, là vùng cát địa hay phúc địa. Ông bà ta cũng quan niệm rằng, con số 9 là con số tiệm cận với sự viên mãn, tròn đầy. An Viên Thiên Đường với 3 mặt là kênh bao quanh, dòng nước trong xanh phẳng lặng, dọc hai bên trục đường chính lối vào An Viên là 2 hàng cau vua, tiếp nối là 9 tượng Phật địa tạng chạy dài mang đến sự ấm cúng, an lành, đồng thời tạo nên sắc màu sinh thái tuyệt diệu với sự giao hòa giữa trời, đất, khí và nước.

       Ngoài ra, AVTĐ còn sở hữu địa thế phong thủy, địa lý với Đền tưởng niệm, trung tâm là tượng Phật A Di Đà cao 8m, được đặt trên đài sen, bao quanh là hồ nước ở vị trí trung tâm.

      Đến với AVTĐ, quí khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức mộ phần với diện tích khuôn viên đa dạng từ 1.4 – 81m2 như mộ đơn, mộ đôi, mộ phổ thông, cát táng khu mộ gia tộc cũng như lựa chọn hình thức an táng vĩnh viễn hoặc cát táng. Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn xây dựng các biểu tượng tâm linh tại các khu vực khác nhau đảm bảo yếu tố tâm linh, tín ngưỡng của mình.

       CBNV ở AVTĐ là những người tâm huyết, mong muốn đem lại một công viên nghĩa trang đẹp và hiện đại theo đúng tiêu chuẩn với các dịch vụ cải táng, mộ táng và chăm sóc mộ phần chu đáo cùng thái độ phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp.

        AVTĐ mang tính xã hội, tính nhân văn cao, có ý nghĩa giáo dục đối với người đang sống, nó vừa quan tâm đến người mất mà cũng làm cho người đang sống yên tâm hơn, làm việc tốt hơn.

Đến với AVTĐ chính là đến với nơi cuộc sống là thiên đường.

Hiếu nghĩa vẹn toàn – Đời đời hưởng phúc

 

 

 

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ, để có thể  lựa chọn vị trí ưng ý với giá cả hợp lý.

Hân hạnh được đón tiếp và tư vấn miễn phí cho Quý khách hàng:

- qua số 0299-3825 900/3773 999

- Hoặc tại Văn phòng Công ty: 422 Võ Văn Kiệt, Khóm 5, Phường 2, TpST
Catalogue Sản phẩm và dịch vụ của An Viên Thiên Đường

 

Tải về: Bảng báo giá đất, xây dựng

 

Công ty Cổ phần Công trình Đô thị Sóc Trăng hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!
Thống Kê Truy Cập
Online: 68
Hôm nay: 175
Hôm qua: 970
Tuần này: 1,145
Tuần trước: 8,378
Tháng này: 454,092
Tháng trước: 498,112
Tất cả: 6,137,929
Chat trực tuyến
Bạn vui lòng đăng nhập Facebook để chat