{{GetLang('ListItem',GetLang('Article'))}}
CÔNG TRÌNH: CẢI TẠO CÔNG VIÊN THANH NIÊN (ĐƯỜNG LÊ DUẨN, PHƯỜNG 9, TP SÓC TRĂNG)
Qua nhiều năm hoạt động, Công viên Thanh niên tọa lạc trên trục đường Lê Duẩn, phường 9, TP Sóc Trăng đã xuống cấp. Nhằm làm thay đổi vẻ mỹ quan đô thị cho thành phố nhân dịp mừng xuân Mậu Tuất năm 2018. UBND thành phố Sóc Trăng đã phê duyệt thực hiện Công trình “Cải tạo Công viên Thanh niên tọa lạc đường Lê Duẩn, Phường 9, thành phố Sóc Trăng”
CÔNG TRÌNH: CẢI TẠO VÒNG XUYẾN PHÚ LỢI (NGÃ TƯ ĐƯỜNG PHÚ LỢI – TRẦN HƯNG ĐẠO)
Hiện trạng gờ bó vòng xuyến Phú Lợi – Trần Hưng Đạo qua nhiều năm sử dụng đã xuống cấp, không đáp ứng được vẻ mỹ quan và bên cạnh đó các mô hình cây xanh không còn phù hợp với vẻ mỹ quan của Đô thị mới hiện nay. Được sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh và Thành phố Sóc Trăng nhằm cải tạo cảnh quan đô thị, thay đổi bộ mặt của Thành phố Sóc Trăng. Trong những tháng cuối năm 2016, Công ty TNHH MTV Công trình Đô thị Tỉnh Sóc Trăng tham gia thi công hạng mục cải tạo vòng xuyến Phú Lợi để kịp chào mừng Tết Đinh Dậu năm 2017.
CÔNG TRÌNH: CẢI TẠO, NÂNG CẤP QUẢNG TRƯỜNG BẠCH ĐẰNG, THÀNH PHỐ SÓC TRĂNG
Được sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh và Thành phố Sóc Trăng nhằm tạo sân chơi bổ ích và cải tạo cảnh quan đô thị, thay đổi bộ mặt của Thành phố Sóc Trăng. Trong những tháng cuối năm 2016, Công ty TNHH MTV Công trình Đô thị Tỉnh Sóc Trăng tham gia thi công công trình cải tạo, nâng cấp Quảng trường Bạch Đằng Thành phố Sóc Trăng.
CÔNG TRÌNH: CỔNG CHÀO HUYỆN HỒNG NGỰ
Để chào mừng tết nguyên đán năm Đinh Dậu 2017, nhằm tạo diện mạo mới và sinh khí vui tươi cho nhân dân đón tết. Huyện Hồng ngự đã đầu tư xây dựng cổng chào ngay cửa ngõ đi vào trung tâm Huyện, công trình đã góp phần tạo cảnh quan đô thị và xứng tầm với diện mạo đô thị mới với đường phố khang trang mà Huyện đã đầu tư thời gian qua.