TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG BỘ CTY CP CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ SÓC TRĂNG NĂM 2018 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2019

 

          Sáng ngày 01/3, Công ty Cổ phần Công trình đô thị Sóc Trăng tổ chức hội nghị tổng kếtcông tác Đảng bộ năm 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Huỳnh Công Trí Phó Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp; Ban chấp hành Đảng Ủy Công ty, Ban Tổng Giám đốc, lãnh đạo các Phòng, Ban, Xí nghiệp cùng toàn thể đảng viên của công ty.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, Ông Vương Văn ViệtBí thư Đảng ủy Cty thông qua báo cáo tổng kết công tác Đảng bộ trong năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ 2019. Đảng bộ công ty có tổng số 130 đảng viên. Thời gian qua, Đảng ủy công ty luôn quan tâm quán triệt các Nghị quyết, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nhất là phổ biến các chuyên đề về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Về công tác kiểm tra giám sát, Đảng ủy đã tiến hành kiểm tra 02 chi bộ và giám sát 02 chi bộ. hoàn thành 100% kế hoạch; Chi bộ trực thuộc đã giám sát 27/24 đảng viên theo kế hoạch đạt 112.5%.Thường xuyên theo dõi thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII, Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, kịp thời nắm bắt tình hình tư tưởng của cán bộ đảng viên và quần chúng, nhằm đấu tranh với những biểu hiện tiêu cực, ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Đảng ủy quan tâm chỉ đạo tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội CCB, thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ, vai trò của tổ chức; Phối hợp với nhiều đơn vị thực hiện các công tác xã hội, đền ơn đáp nghĩa, tổ chức thăm, tặng quà cho các gia đình cán bộ viên chức người lao động tiêu biểu.

Trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên đảng bộ

 

Trao bằng khen 02 chi Bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018

 

Đảng bộ có 12/12 chi bộ trực thuộc đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 02 chi bộ đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Năm 2018 Đảng bộ Công ty được Đảng ủy Khối doanh nghiệp đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ.Tuy nhiên bên cạnh những thành tích đã đạt được trong năm vừa qua, Đảng bộ công ty cũng đã chỉ ra một số tồn tại, hạn chế. Nhằm khắc phục những hạn chế trên Đảng bộ công ty đã đề ra một số nhiệm vụ giải pháp như sau: Thực hiện tốt công tác quản lý đảng viên; duy trì sinh hoạt Đảng ủy và chi bộ, thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII, Thường xuyên chỉ đạo, tạo điều kiện,hỗ trợ các đoàn thể tham gia các hoạt động xã hội, tham gia các phong trào do đoàn thể cấp trên phát động và tổ chức các phong trào tại Công ty. Chỉ đạo các chi bộ trực thuộc tăng cường nghiên cứu các văn bản của Đảng và Nhà nước, nhất là những nội dung có liên quan đến quyền và nghĩa vụ của người lao động để tuyên truyền, phổ biến trong sinh hoạt; Phát động phong trào thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; khuyến khích từng tập thể, cá nhân có mô hình, cách làm hay, sáng tạo trong thực hiện học tập và làm theo Bác, kịp thời biểu dương khen thưởng và nhân rộng điển hình trong toàn Đảng bộ.

Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy khối DN phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 Kết luận hội nghị, đồng chí Huỳnh Công Trí đánh giá cao nỗ lực của toàn Đảng bộ trong việc thực hiện tốt các chỉ đạo của Đảng bộ cấp trên, nhất là trong tình hình Công ty mới vừa chuyển đổi sang hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần và chỉ ra các mặt Đảng bộ cần quan tâm, nhất là một số trọng tâm và giải pháp thực hiện trong thời gian tới để hoàn thành tốt kế hoạch của Công ty và Đảng bộ trong năm 2019. Đồng chí bí thư Đảng bộ Công ty tiếp thu và hứa cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ, phương hướng năm 2019 theo ý kiến chỉ đạo của cấp trên.

{{GetLang('ItemSameCat',GetLang('Article'))}}
THÔNG BÁO BÁN HÀNG
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ SÓC TRĂNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2020
ĐẢNG BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ SÓC TRĂNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2020-2025
HIỆU QUẢ NUÔI RUỒI LÍNH ĐEN TẠI XÍ NGHIỆP LIÊN HỢP XỬ LÝ CHẤT THẢI RẮN SÓC TRĂNG
CÔNG NHÂN MÔI TRƯỜNG CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ SÓC TRĂNG ĐẠT DANH HIỆU CÂY CHỔI ĐỒNG
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ SÓC TRĂNG TỔ CHỨC LỄ DÂNG HƯƠNG CẦU AN VÀ CẦU SIÊU TẠI AN VIÊN THIÊN ĐƯỜNG SÓC TRĂNG
HỘI NGHỊ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH VÀ CÔNG TÁC ĐẢNG BỘ 6 THÁNG ĐẦU NĂM; TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ, GIẢI PHÁP 6 THÁNG CUỐI NĂM 2019 CTY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ SÓC TRĂNG
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ SÓC TRĂNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2019
THƯ MỜI THAM DỰ ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2019
CTY CP CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ SÓC TRĂNG TỔ CHỨC HỌP MẶT & HỘI THAO NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG BỘ CTY CP CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ SÓC TRĂNG NĂM 2018 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2019
LỄ RA MẮT CÔNG TY TNHH MTV CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ VĨNH CHÂU
ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ ĐIỆN MẶT TRỜI VẬN HÀNH NHÀ MÁY XỬ LÝ NƯỚC THẢI THÀNH PHỐ SÓC TRĂNG
ĐẢNG BỘ CTY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ SÓC TRĂNG SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2018
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ SÓC TRĂNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN VÀ LỄ CẦU SIÊU TẠI AN VIÊN THIÊN ĐƯỜNG
Công ty Cổ phần Công trình Đô thị Sóc Trăng hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!
Thống Kê Truy Cập
Online: 17
Hôm nay: 376
Hôm qua: 313
Tuần này: 689
Tuần trước: 2,420
Tháng này: 597,611
Tháng trước: 480,430
Tất cả: 5,607,083
Chat trực tuyến
Bạn vui lòng đăng nhập Facebook để chat