ĐẢNG BỘ CTY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ SÓC TRĂNG

SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM

VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2018

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng Ủy khối doanh nghiệp về việc sơ kết công tác Đảng theo quy định. Sáng ngày 20/7, Công ty Cổ phần Công trình Đô thị Sóc Trăng tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng bộ 6 tháng đầu năm; đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Huỳnh Công Trí, Phó Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp; Ban chấp hành Đảng Ủy Công ty, Ban Tổng Giám đốc, lãnh đạo các Phòng, Ban, Xí nghiệp cùng toàn thể đảng viên của công ty.

Quang cảnh hội nghị sơ kết công tác đảng bộ Công ty 6 tháng đầu năm 2018

Ông Vương Văn Việt – Bí thư Đảng ủy Cty thông qua báo sơ kết tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm. Về công tác xây dựng Đảng, thời gian qua Đảng ủy luôn quan tâm triển khai sâu rộng đến quần chúng, người lao động các chỉ thị Nghị quyết của Đảng. Phát động đảng viên, quần chúng người lao động viết bài về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Đảng ủy, chi bộ chấp hành tốt quy chế làm việc, duy trì chế độ sinh hoạt định kỳ theo quy định Điều lệ Đảng. Thực hiện tốt Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) chuyên đề năm 2018 về “xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên”; Về phía Công đoàn luôn quán triệt chủ trương, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các chính sách mới liên quan đến người lao động, đặc biệt là tuyên truyền Đại hội X Công đoàn tỉnh Sóc Trăng nhiệm kỳ 2018-2023 và Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII. Quan tâm chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho đoàn viên và người lao động nhân dịp các ngày Lễ, tết những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn với số tiền trên 356 triệu đồng. vận động trao tặng cho học sinh là con công nhân lao động trong Công ty có hoàn cảnh khó khăn với 117 phần quà gồm 1.830 quyển tập.

EDIT-2781_resize.jpg

Đồng chí Vương Văn Việt Bí thư đảng bộ Công ty thông qua báo cáo sơ kết 

Bên cạnh những mặt đã đạt được vẫn còn một số tồn tại hạn chế nhất định như: việc triển khai thực hiện các mặt công tác chuyên môn, kết quả doanh thu chưa đạt chỉ tiêu đề ra, việc tổ chức sinh hoạt định kỳ ở một số chi bộ còn thiếu sự chủ động, nội dung tuyên truyền còn hạn chế.

Để làm tốt công tác nhiệm vụ chính trị cũng như công tác xây dựng Đảng, lãnh đạo công ty Công trình đô thị đã đưa ra một số nhiệm vụ giải pháp như: Tập trung chỉ đạo các đơn vị triển khai thực hiện khối lượng công ích, các công trình kiến thiết thị chính trên địa bàn thành phố Sóc Trăng, thị xã Vĩnh Châu và các công trình, dịch vụ. Hoàn thiện tổ chức bộ máy và các quy chế, quy trình hoạt động theo loại hình Công ty Cổ phần. Tiếp tục làm việc với các Sở Ngành để đẩy nhanh quyết toán khối lượng Nhà máy xử lý chất thải rắn và Nhà máy xử lý nước thải; triển khai thực hiện giai đoạn tiếp theo của Dự án Thoát nước. Về mặt công tác xây dựng Đảng Tuyên truyền phổ biến quán triệt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước;Tiếp tục kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.Tham dự và tổ chức triển khai các Nghị quyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII cho đảng viên và quần chúng trong Đảng bộ.

Đồng chí Huỳnh Công Trí PBT Đảng Ủy khối Doanh nghiệp chỉ đạo hội nghị

        Kết luận hội nghị, đồng chí Huỳnh Công Trí đánh giá cao nổ lực của toàn Đảng bộ trong việc thực hiện tốt các mặt chỉ đạo của Đảng bộ cấp trên, nhất là trong tình hình chuyển đổi mô hình hoạt động từ doanh nghiệp nhà nước sang Công ty cổ phần đơn vị còn gặp một số khó khăn, qua đó chỉ ra các mặt đảng bộ cần quan tâm, nhất là một số trọng tâm và giải pháp thực hiện 6 tháng cuối năm nhằm hoàn thành tốt kế hoạch của Công ty và Đảng bộ trong năm 2018. Đồng chí bí thư Đảng bộ Công ty tiếp thu và hứa cố gắng thực hiện tốt công tác còn lại của 6 tháng cuối năm 2018 theo ý kiến chỉ đạo của cấp trên.

 

 

{{GetLang('ItemSameCat',GetLang('Article'))}}
THÔNG BÁO BÁN HÀNG
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ SÓC TRĂNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2020
ĐẢNG BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ SÓC TRĂNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2020-2025
HIỆU QUẢ NUÔI RUỒI LÍNH ĐEN TẠI XÍ NGHIỆP LIÊN HỢP XỬ LÝ CHẤT THẢI RẮN SÓC TRĂNG
CÔNG NHÂN MÔI TRƯỜNG CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ SÓC TRĂNG ĐẠT DANH HIỆU CÂY CHỔI ĐỒNG
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ SÓC TRĂNG TỔ CHỨC LỄ DÂNG HƯƠNG CẦU AN VÀ CẦU SIÊU TẠI AN VIÊN THIÊN ĐƯỜNG SÓC TRĂNG
HỘI NGHỊ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH VÀ CÔNG TÁC ĐẢNG BỘ 6 THÁNG ĐẦU NĂM; TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ, GIẢI PHÁP 6 THÁNG CUỐI NĂM 2019 CTY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ SÓC TRĂNG
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ SÓC TRĂNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2019
THƯ MỜI THAM DỰ ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2019
CTY CP CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ SÓC TRĂNG TỔ CHỨC HỌP MẶT & HỘI THAO NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG BỘ CTY CP CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ SÓC TRĂNG NĂM 2018 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2019
LỄ RA MẮT CÔNG TY TNHH MTV CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ VĨNH CHÂU
ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ ĐIỆN MẶT TRỜI VẬN HÀNH NHÀ MÁY XỬ LÝ NƯỚC THẢI THÀNH PHỐ SÓC TRĂNG
ĐẢNG BỘ CTY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ SÓC TRĂNG SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2018
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ SÓC TRĂNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN VÀ LỄ CẦU SIÊU TẠI AN VIÊN THIÊN ĐƯỜNG
Công ty Cổ phần Công trình Đô thị Sóc Trăng hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!
Thống Kê Truy Cập
Online: 18
Hôm nay: 377
Hôm qua: 313
Tuần này: 690
Tuần trước: 2,420
Tháng này: 597,612
Tháng trước: 480,430
Tất cả: 5,607,084
Chat trực tuyến
Bạn vui lòng đăng nhập Facebook để chat