Sản phẩm: Gạch tự chèn

         Việc cải tạo cơ sở hạ tầng, chỉnh trang đô thị và nhu cầu sử dụng gạch tự chèn để trang trí nhà của các gia đình đang là vấn đề cần thiết. Do đó việc cung cấp cho thị trường các chủng loại vật tư đạt chất lượng, tạo vẻ mỹ quan cho đô thị đang là nhu cầu không thể thiếu.

         Trong những năm gần đây, Công ty đã nghiên cứu các nhu cầu  của các công trình và thị hiếu của người dân. Chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư công nghệ, cũng như về kỹ thuật để sản xuất và cung cấp cho thị trường chủng loại sản phẩm chất lượng cao, đó là sản xuất sản phẩm gạch bê tông tự chèn nhằm phục vụ nhu cầu lát gạch vỉa hè, lát gạch các công viên, hoa viên, và khuôn viên sân vườn các hộ gia đình... 

         Công Ty Công trình đô thị Sóc Trăng chúng tôi có một đội ngũ  lao động lành nghề và cán bộ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, đó cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả, chất lượng sản phẩm của Công ty chúng tôi cũng như bảo đãm uy tín đối với qúy khách hàng.

 

         

         Hiện nay công ty chúng tôi đã cung cấp cho các công trình lát gạch bê tông tự chèn ở vỉa hè các tuyến đường như: Tôn Đức Thắng, Lê Lợi, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Chí Thanh… bờ kè Lý Thường Kiệt, Công viên Giải Phóng, sân UBTP Sóc trăng, vỉa hè Thành uỷ, Uỷ Ban Nhân dân Thành Phố Sóc Trăng ...

         Để cùng nhau phát triển và hội nhập, Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của Qúy khách hàng, cũng như sự hợp tác cùng các tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi.

Giá trên bao gồm 10% thuế GTGT và chi phí vận chuyển trong phạm vi thành phố Sóc Trăng -
                   Rất mong là nhà cung cấp cho quý khách hàng!

 Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ SÓC TRĂNG

Số 422 đường Quốc Lộ 1A, khóm 2, Phường 2 - TP Sóc Trăng

Điện thoại: (0299) 3 825900

 

Công ty Cổ phần Công trình Đô thị Sóc Trăng hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!
Thống Kê Truy Cập
Online: 14
Hôm nay: 46
Hôm qua: 290
Tuần này: 1,052
Tuần trước: 1,801
Tháng này: 627,608
Tháng trước: 503,371
Tất cả: 5,935,331
Chat trực tuyến
Bạn vui lòng đăng nhập Facebook để chat