CÔNG TRÌNH: CNG CHÀO TH XÃ HNG NG

TỈNH ĐỒNG THÁP

 

Đơn vị thi công:

CÔNG TY TNHH MTV CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ TỈNH SÓC TRĂNG

Chủ đầu tư:

BAN QUẢN LÝ CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG THỊ XÃ HỒNG NGỰ

Địa điểm:

QUỐC LỘ 30, PHƯỜNG AN LỘC, THỊ XÃ HỒNG NGỰ,TỈNH ĐỒNG THÁP

Hoàn thành:

2016

Vốn đầu tư:

NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC

Với đặc điểm nổi bật là miền đất Sen Hồng nằm trong khu vực có nhiều kênh rạch và sông ngòi mang đặc trưng của miền sông nước Tây Nam Bộ.

Thị xã Hồng Ngự nói riêng và Đồng Tháp nói chung nằm trong vùng đồng bằng sông Cửu Long với mạng lưới sông ngòi dày đặc là điều kiện rất thuận lợi để phát triển ngành nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản, điển hình là cây lúa nước và cá basa. Tất cả những hình ảnh đó được lấy ý tưởng để thể hiện tại cổng chào xã An Bình, phường An Lộc, thị xã Hồng Ngự. Cụ thể bằng những hình ảnh Bông sen hồng, cây lúa nước, cá basa.

Công ty TNHH MTV Công trình Đô thị tỉnh Sóc Trăng là đơn vị thi công thực hiện Công trình Cổng chào thị xã Hồng Ngự bằng nguồn vốn ngân sách nhà nước do Ban quản lý Công trình Công cộng thị xã Hồng Ngự làm chủ đầu tư. Công trình được thực hiện và hoàn thành trong năm 2016.

Hình ảnh cổng chào tại phường An Lộc, thị xã Hồng Ngự đã thể hiện lên những đặc tính tổng quan của vùng đất sen hồng. Các thế mạnh kinh tế trong vùng là nuôi trồng thủy sản, mục tiêu hướng tới của Đảng bộ và chính quyền địa phương là mong muốn với lợi thế của vùng đất này, con cá basa sẽ vươn xa hơn nữa trên thị trường quốc tế.

 

Công ty Cổ phần Công trình Đô thị Sóc Trăng hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!
Thống Kê Truy Cập
Online: 64
Hôm nay: 164
Hôm qua: 970
Tuần này: 1,134
Tuần trước: 8,378
Tháng này: 454,081
Tháng trước: 498,112
Tất cả: 6,137,918
Chat trực tuyến
Bạn vui lòng đăng nhập Facebook để chat