CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ SÓC TRĂNG TỔ CHỨC LỄ DÂNG HƯƠNG CẦU AN VÀ CẦU SIÊU TẠI AN VIÊN THIÊN ĐƯỜNG SÓC TRĂNG

            Ngày 17/8/2019, tại An Viên Thiên Đường, tọa lạc tại ấp Phú Ninh, xã An Ninh (Châu Thành), Công ty Cổ phần Công trình đô thị Sóc Trăng tổ chức lễ dâng hương cầu an và cầu siêu cho những người đã an nghỉ tại An Viên Thiên Đường. Đến dự có đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể tỉnh, TP. Sóc Trăng cùng đông đảo người dân địa phương đã đến tham gia chương trình.

Nhân dịp mùa Vu lan báo hiếu năm 2019, với tinh thần tôn vinh lòng hiếu nghĩa và truyền thống uống nước nhớ nguồn, Công ty tổ chức Chương trình dâng hương cầu an và lễ cầu siêu theo nghi thức phật giáo cho những người đã mất và đang an nghỉ tại nghĩa trang, đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp Công ty thực hiện Chương trình trên. Chương trình được thực hiện để bày tỏ sự cảm ơn, tri ân khách hàng đã tin tưởng các dịch vụ tại An Viên Thiên Đường Sóc Trăng.

Lễ dâng hương cầu an, cầu siêu

Bên cạnh chương trình, các vị đại biểu, khách mời được hướng dẫn tham quan và giới thiệu khuôn viên An Viên Thiên Đường Sóc Trăng.

Các đại biểu, khách mời tham quan tại khuôn viên An Viên Thiên Đường Sóc Trăng

Dự án xây dựng An Viên Thiên Đường được UBND tỉnh phê duyệt quy hoạch vào năm 2002 với mục đích quy hoạch nghĩa trang tập trung nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường và giao dự án cho Công ty Cổ phần Công trình Đô thị Sóc Trăng đầu tư, khai thác, vận hành, Công ty đã tiếp nhận và điều chỉnh quy hoạch dự án theo hướng hiện đại với tổng diện tích 19,6 ha (được chia thành 2 giai đoạn) với tổng số lượng lô mộ dự kiến gần 13.000 lô.

Hình ảnh các ngôi mộ an táng tại An Viên Thiên Đường

An Viên Thiên Đường chính thức hoạt động từ tháng 8/2017, các mộ phần với diện tích đa dạng từ 1.4 – 81m2 như: mộ đơn, mộ đôi, mộ phổ thông, cát táng,  khu mộ gia tộc, khu mộ người hoa….Trong thời gian tới, Công ty có kế hoạch quy hoạch phát triển thêm khu mộ Công giáo và khu lưu giữ tro cốt tại An Viên Thiên Đường Sóc Trăng. Về điều kiện thanh toán, để tạo thuận lợi cho khách hàng, Công ty Cổ Phần Công Trình Đô Thị Sóc Trăng hợp tác với Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt – Chi Nhánh Sóc Trăng  triển khai Chương trình hỗ trợ tài chính cho vay dài hạn lên đến 10 năm với các điều kiện ưu đãi.

Các mẫu mộ tại An Viên Thiên Đường Sóc Trăng

          Qua chương trình tham quan và dự lễ Cầu an, cầu siêu ở An Viên Thiên Đường, Công ty được khách tham quan và gia đình người thân an nghĩ tại đây đánh giá cao về quang cảnh, hoa kiểng xanh tươi cũng như việc sắp xếp bày trí một cách khoa học của khuôn viên An viên thiên đường.

          Cuối Chương trình, Công ty đã mời quan khách tham dự dùng bữa cơm chay thân mật thay cho lời cảm ơn đến các khách mời, đại biểu đến tham dự.

  

{{GetLang('Category')}}
Tin Tức Công Ty
Công ty Cổ phần Công trình Đô thị Sóc Trăng hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!
Thống Kê Truy Cập
Online: 36
Hôm nay: 93
Hôm qua: 673
Tuần này: 1,299
Tuần trước: 4,982
Tháng này: 541,892
Tháng trước: 595,040
Tất cả: 5,390,757
Chat trực tuyến
Bạn vui lòng đăng nhập Facebook để chat