Tin tức

Xem thêm
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ SÓC TRĂNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2020
Ngày 15-06, Công ty Cổ phần Công trình Đô thị Sóc Trăng tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020. Đến dự có ông Lý Bình Cang – Bí thư Đảng bộ các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, ông Huỳnh Văn Nam – Phó giám đốc Sở Nội vụ, đại diện ban Đổi mới và Phát triển doanh nghiệp, Bà Võ Trương Thị Hiếu Nghĩa – Trưởng ban TĐKT, Sở Nội vụ, Đại diện Công ty TNHH Kiểm toán và tư vấn A&C chi nhánh Cần Thơ. Cổ đông chiến lược có Bà Lê Thị Hòa – GĐ Cty TNHH Cây xanh Công Minh. Về phía Công ty gồm ông Lâm Hữu Tùng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc cùng Ban lãnh đạo và các cổ đông Công ty Cổ phần Công trình Đô thị Sóc Trăng.
ĐẢNG BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ SÓC TRĂNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2020-2025
Ngày 26/5, Đảng bộ Công ty Cổ phần Công trình Đô thị Sóc Trăng tổ chức Đại hội đảng viên, lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Huỳnh Công Trí – Phó Bí thư Đảng ủy các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Đồng chí Võ Đăng Khoa - Bí thư Đoàn Thanh niên các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.
HIỆU QUẢ NUÔI RUỒI LÍNH ĐEN TẠI XÍ NGHIỆP LIÊN HỢP XỬ LÝ CHẤT THẢI RẮN SÓC TRĂNG
Những năm gần đây, việc nuôi Ruồi lính đen để lấy trứng và ấu trùng đã được nhiều người biết đến và áp dụng. Ấu trùng Ruồi lính đen được sử dụng để xử lý rác hữu cơ và thu lại làm thức ăn phục vụ chăn nuôi. Ngoài ra, nguồn phân ấu trùng sau khi xử lý các thành phần hữu cơ được sử dụng làm phân bón cho cây trồng rất tốt. Nhận thấy được tiềm năng của Ruồi lính đen, cuối tháng 11 năm 2018 Xí nghiệp Liên hợp Xử lý Chất thải rắn Sóc Trăng đã bắt đầu thử nghiệm nuôi loại ruồi này để xử lý rác thải hữu cơ. Qui mô thử nghiệm tại Xí nghiệp là 3 nhà lưới với diện tích 60 m2 để nuôi Ruồi lính đen sinh sản và diện tích 500 m2 nuôi ấu trùng.
CÔNG NHÂN MÔI TRƯỜNG CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ SÓC TRĂNG ĐẠT DANH HIỆU CÂY CHỔI ĐỒNG
Ngày 10/01/2020 tại Hà Nội, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam đã tổ chức lễ công bố và trao giải chương trình “Cây chổi vàng” lần thứ 2 – 2019

Công Trình

Xem thêm